Trang Chủ » Cây Văn Phòng » 10 cây trong nhà tốt nhất cho ngôi nhà hạnh phúc hơn

10 cây trong nhà tốt nhất cho ngôi nhà hạnh phúc hơn

lớn hơn chẳng phải khi nào cũng phải chăng hơn, nhưng lúc nói ghé cây trong nhà, tán lá tươi tốt và lá dày không thể đánh bại. Thêm một trong các nhà phân phối tuyên bố này sẽ đổi thay toàn bộ dung mạo và cảm nhận của một căn phòng tức khắc. Đích thực – nghiên cứu mới đây đã kết liên việc trông nom cây trồng trong nhà với giảm căng thẳng tâm lý và sinh lý, và 1 nghiên cứu nổi tiếng của NASA cho thấy rộng rãi loài đa dạng có thể giúp thanh lọc ko khí .

khi bạn chọn cây của mình, hãy xem xét nơi bạn muốn sống mới (phòng tắm đầy nắng, ẩm ướt hoặc cửa ngõ phía bắc?) Và điều gì phù hợp với phong cách làm vườn của riêng bạn . .

Lá Fiddle hình (Ficus lyrata)

Nhà máy hợp thời trang này luôn xuất hiện trên các báo chí bề ngoài và những bức ảnh Instagram được tạo kiểu tao nhã, nhờ những cái lá rộng, có kết cấu. Cây non có tán lá rậm rạp, nhưng lan ra khi chúng già đi và mọc phổ biến “giống như cây”. Sản xuất cho nó ánh sáng gián tiếp, sáng – 1 cửa sổ hướng đông là tuyệt vời. Tưới nước 1 lúc inch trên cùng của đất khô, nhúng cho đến lúc nước chảy ra khỏi đáy chậu, và sau đó để cho nó khô lại.

Cây cao su (Ficus thuna)

Vẻ đẹp cao và cứng này có phổ biến dòng, trong khoảng lá ba màu, đa dạng đến rất nhiều đen. Đặt bạn ở 1 nơi có ánh sáng, ánh sáng gián tiếp và nước khoảng một lần một tuần mà không cần khai thác nước, khuyên cuốn sách nhỏ về cây trồng trong nhà và cây xanh khác .

Cây cam Caligonin (Citrus mitis)

trong khi phổ biến cây ăn quả lùn ( bao gồm cả quả sung !) Làm tốt ngoài trời trong chậu, thì giống đặc thù này là 1 dòng có thể tồn tại bên trong suốt cả năm. Cây cam Calnhoin tạo ra các quả nhỏ, rất chua và thậm chí là những bông hoa trắng thơm hơn, hoàn hảo hơn sẽ làm cho căn phòng của bạn có mùi tuyệt vời.

Cây Ngọc bích (Crassula argentea)

Nó khởi đầu nhỏ, nhưng theo thời gian, cây mọng nước này vững mạnh thân cây dày, thân gỗ và trở thành 1 cây thu nhỏ cao 3 feet (hoặc hơn). Trồng trong một hẩu lốn thoát nước tốt, và nhằm mục đích cho điều kiện khô, ấm. Đất ẩm nhưng ko ẩm thấp là mục tiêu – lá bị co lại hoặc màu nâu báo hiệu bạn đang thực hiện nó trên H2O, theo Almanac của The Old Farmer

Parlor Palm (Chamaedorea Elegans)

trong trường hợp bạn cần hít thở một chút cuộc sống vào một phòng ăn tối, đây là biện pháp của bạn. Lòng bàn tay đích thực có thể chịu được nước tưới lẻ tẻ và điều kiện ánh sáng yếu, bao gồm cả cửa sổ hướng về phía bắc. Phần thưởng: Chúng thân thiện với vật nuôi, ASPCA công nhận.

Dumb Cane (Dieffenbachia)

Lá to, tươi tốt mọc ra từ cây phát triển nhanh này, có thể đạt chiều cao 5 feet trở lên lúc nội dung. Thật thuận lợi để nhân giống: Chỉ cần nhổ 1 thân cây dày, để trong nước cho thăm lúc rễ xuất hiện, và sau ấy trồng lại trong một chậu mới.

Hình khóc lóc (Ficus benjamina)

Ficus cổ điển đã bị mắc kẹt vì 1 lý do – nó chịu được ánh sáng yếu hơn so với các cây trong nhà khác, và nó làm được với việc tưới nước vừa phải. Nếu bạn nhận thấy sự rụng lá đáng nhắc, rất có thể là do nhiệt độ hoặc ánh sáng đổi thay đột ngột, Vườn Bách thảo Missouri nói.

Yucca (Yucca voiipes)

Yucca (Yucca voiipes)

Với các tán lá nhọn, cấu trúc, sa mạc bản địa này phát triển mạnh trên càng đa dạng ánh sáng mặt trời càng phải chăng. Các người tưới nước hay quên cũng sẽ vui mừng: Nó cực kỳ chịu hạn và chỉ cần đổ rác ko thường xuyên.

Guiana (Pachira Aquas)

Mặt khác, Pachira vững mạnh mạnh trong các tình huống giống như đầm lầy tương tự như ngôi nhà nguyên thủy của nó ở vùng đất ngập nước Nam Mỹ. Nó có thể chịu được nước ngập trong trường hợp có hệ thống thoát nước phải chăng và Phân tích cao ánh sáng gián tiếp. Thông thường bạn sẽ thấy nó được bán với một thân cây bện dưới cái tên “cây tiền” do các hiệp hội khi không của nó ở Đông Á.

Cây dù (Schefflera arboricola)

Anh chàng này có thể cao tới 8 feet bên trong nếu như bạn cho nó đủ ánh sáng – quá ít và thân cây có thể trông dài và lác đác. Err ở phía dưới tưới nước so với tưới nước, có thể gây mất lá và thối rễ.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *