Trang Chủ » Kinh Nghiệm Chăm Sóc » 10 Loại Thảo Mộc Có Thể Trồng Trong Nhà Quanh Năm

10 Loại Thảo Mộc Có Thể Trồng Trong Nhà Quanh Năm

Thêm hương vị vừa chọn vào bữa ăn của bạn – ngay cả lúc tuyết đang trôi trên cửa sổ nhà bếp – bằng cách thức trồng những cái thảo mộc trong nhà loanh quanh năm. Bạn thậm chí sẽ ko cần bất kỳ thiết bị đặc biệt nào miễn sao bạn phân phối cho họ phổ quát nước và ánh nắng mặt trời.

Cách thức trồng thảo dược

Như 1 quy tắc chung của ngón tay mẫu (màu xanh lá cây), đặt các dòng thảo mộc của bạn ở 1 nơi có chí ít sáu giờ mặt trời hàng ngày. Để kiểm tra sức mạnh của mặt trời, Bonnie Plants khuyên bạn nên tắt tất cả đèn vào một ngày nắng hoặc một phần nắng, và kiểm tra định kỳ để xem ánh sáng mặt trời tự dưng như thế nào.

Ngoài ánh sáng mặt trời, tất cả những dòng thảo mộc cần được trồng trong chậu có hệ thống thoát nước tốt. Nếu như bạn lo ngại rằng những lỗ thoát nước sẽ làm hỏng mặt bàn hoặc bệ cửa sổ của bạn, hãy tiêu dùng 1 dòng đĩa hoặc ống lót để hứng nước thừa. Để biết cụ thể về tưới nước và phơi nắng, hãy làm theo chỉ dẫn này.

Húng quế

bắt đầu húng quế trong khoảng hạt và đặt các chậu trong cửa sổ hướng về phía nam; Nó thích rộng rãi ánh nắng mặt trời và sự rét mướt.

ấy là 1 cây lâu năm dùng phải chăng nhất bí quyết làm vườn container . Đặt chậu trong cửa sổ hướng đông hoặc tây, nhưng hãy cứng cáp rằng nó không bị đông đúc. Bay cần lưu thông không khí để duy trì sức khỏe.

Rau ngò rí

bắt đầu hạt chervil vào cuối mùa hè. Cái thảo mộc này, còn được gọi là rau mùi tây Pháp, phát triển tốt trong ánh sáng yếu nhưng cần nhiệt độ từ 65 độ ghé 70 độ để lớn mạnh mạnh.

Hẹ

Vào cuối mùa trồng trọt, hãy đào một cụm hẹ từ khu vườn của bạn và trồng lại trong chậu . Để nồi bên ngoài cho đến khi lá chết trở lại. Vào đầu mùa đông, vận động chậu đến nơi trong nhà mát nhất của bạn (như tầng hầm của bạn) trong một vài ngày. Sau ấy đặt nó trong cửa sổ sáng nhất của bạn.

Rau oregano

Rau oregano

Đặt cược rẻ nhất của bạn là bắt đầu với một mẹo đã được cắt trong khoảng 1 nhà máy oregano ngoài trời. Sau đó, lúc bạn đã trồng mẹo ấy trong chậu, hãy đặt nó vào cửa sổ hướng về phía nam.

Mùi tây

Bạn có thể bắt đầu rau mùi tây trong khoảng hạt hoặc đào 1 cụm trong khoảng khu vườn của bạn vào cuối mùa. Parsley thích mặt trời đầy đủ, nhưng sẽ tăng trưởng chậm trong một cửa sổ hướng đông hoặc tây.

Cây mê điệt

Cây mê điệt

khởi đầu với việc cắt hương thảo và giữ nó trong hổ lốn ko ẩm cho thăm lúc nó ra rễ. Nó tăng trưởng thấp nhất trong 1 cửa sổ hướng về phía nam. Kỳ vọng nhà bếp của bạn sẽ có mùi tươi trong suốt mùa lạnh nhờ mùi hương cay nồng của loại thảo mộc này – nó hoạt động như 1 chất làm mát ko khí tự nhiên!

Hiền nhân

Hiền nhân

Lấy 1 mẹo được cắt trong khoảng 1 cây ngoài trời để khởi đầu một cây xô thơm trong nhà. Nó chịu được không khí khô, trong nhà rẻ, nhưng nó cần ánh nắng mặt trời mạnh mẽ trong khoảng cửa sổ hướng về phía nam.

Giống rau thơm

một quá trình ngủ đông vào cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông là điều thiết yếu để tarragon vững mạnh trong nhà. Trồng 1 cây trưởng thành trong khoảng khu vườn ngoài trời của bạn và để nó bên ngoài cho đến khi lá chết trở lại. Mang nó thăm điểm trong nhà mát nhất của bạn trong vài ngày, sau đó đặt nó ở cửa sổ hướng về phía nam để có nhiều ánh nắng mặt trời nhất có thể. Cho ăn thấp với phân bón lỏng .

Xạ hương

Xạ hương

Bạn có thể bắt đầu cỏ xạ hương trong nhà bằng phương pháp lấy rễ mềm được cắt từ cây ngoài trời hoặc đào lên và thay chậu toàn bộ. Húng tây thích mặt trời đầy đủ nhưng sẽ tăng trưởng trong 1 cửa sổ hướng đông hoặc tây.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *