Trang Chủ » Kinh Nghiệm Chăm Sóc » 25 bông hoa mùa thu sẽ làm nổi bật khu vườn của bạn

25 bông hoa mùa thu sẽ làm nổi bật khu vườn của bạn

Thật ko may, hoa dòng đơn và hoa cúc của bạn sẽ không ra hoa mãi mãi. Tin tốt: Đã ghé lúc những bà mẹ, pansies và tất cả những mục yêu thích mùa thu khác của bạn. 1 Khu vườn mùa thu có thể có hàng tấn màu sắc, bao gồm đỏ, hồng, cam, vàng, tím và xanh lam. Kiểm tra với vườn ươm hoặc nhà cung cấp thực vật địa phương của bạn để xác định thời kì tối ưu để trồng từng loài – thường là vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè. 1 Chuyên gia trong khu vực của bạn cũng có thể bắt buộc hàng năm và cây lâu năm rẻ nhất sẽ ra hoa trong suốt tháng Chín và tháng Mười. Nếu như bạn đặt hàng trực tuyến những nhà máy, hãy xem Bản đồ Khu vực Độ cứng Thực vật của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Nó chia các vùng khí hậu khác nhau trên cả nước thành các phần được đánh số, 1 hướng dẫn có ích khi chọn giữa các giống khác nhau. Nói chung, hãy dựa vào rất nhiều những vẻ đẹp nở hoa mùa thu này để làm duyên cho khu vườn của bạn cho ghé lúc sương giá cứng trước hết.

Rau dền

Amaranthus cung ứng những bông hoa giống như tua tuyệt đẹp vào mỗi mùa thu trông lý tưởng trong cách sắp xếp – cả cắt tươi và sấy khô. Trồng cây này hàng năm trong ánh mặt trời đầy đủ hoặc một phần bóng râm, trả lời cho Vườn thực vật Missouri .

Hoa thược dược

một số giống sẽ tiếp tục nở rộ từ giữa mùa hè đến mùa thu. Chọn những giống màu cam và đỏ cho bó hoa mùa thu, nhưng dahlias chỉ có mỗi màu dưới ánh mặt trời.

Bông bắp

Bạn sẽ yêu thích những vẻ đẹp màu xanh tươi sáng này phổ thông như các con chim và bướm. Để tiếp diễn ra hoa, deadhead dành nở hoa.

Celosia

Còn được gọi là gà chọi, Celosia cristata tạo ra những bông hoa mào rộng vài inch vào mùa thu. Celosia plumosa khá của nó , mặt khác, tạo ra các sợi giống như lông vũ – một yêu thích mùa thu khác.

Hoa hướng dương

Chúng có thể đạt cực đại vào giữa mùa hè, nhưng gần như các bông hoa hướng dươngsẽ tiếp tục bắn lên, lên, lên ngay cả khi thời tiết mát mẻ. Thu hoạch khi hạt bắt đầu chuyển sang màu nâu, hoặc mặt sau của đầu hạt chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đánh bại những con chim.

Canna

những bông hoa nhiệt đới và lá tươi tốt cao đến 8 feet và có thể làm lóa mắt trong khoảng tháng 5 đến tháng 10, tùy thuộc vào loại và địa điểm. Trồng những giống lùn trong những hậu sự cất và mang chúng vào bên trong suốt mùa đông để thưởng thức chúng quanh năm

Vũ trụ

Nhà bếp của bạn sẽ ko bao giờ thiếu hoa nếu bạn trồng một dòng giường vũ trụ . Họ làm cho những bó hoa tuyệt vời từ mùa xuân cho thăm khi sương giá trước nhất. Tiền thưởng: những bông hoa thành phẩm có thể tự gieo hạt trong khu vườn của bạn để có nhiều cành hơn.

Gomphrena

nếu bạn vật lộn với đất khô hoặc đất sét, hãy thử loài cây chịu hạn này. Gomphrenacontinosa thường cao khoảng một feet và kéo dài cho ghé khi sương giá.

Cỏ roi ngựa

những người đẹp nhỏ bé này nở hoa rỡ cho thăm khi sương giá đầu tiên, giường sáng, con đường viền và giỏ treo ngay cả trong bóng râm. Họ thậm chí sẽ chịu đựng được những ngày hè khô và nóng ở miền Nam dẫn đến mùa thu mát mẻ hơn.

Dianthus

Tên chi lên đường từ các trong khoảng Hy Lạp dios, có tức là thần thánh, và anthos, có tức thị hoa. Vô cùng vừa căn vặn, không? Cắt chúng cho các bó hoa dài và tiếp tục nở.

Hoa cúc

những bông hoa mùa thu tinh túy, bạn có thể nhặt các mẫu cúc cho (thực tế) một chục xu tại cửa hàng tạp hóa . Đặt những chậu trong ánh sáng, gián tiếp và nước liên tục trong suốt mùa thu. Để giữ cho chúng nở hoa (và trông gọn gàng), hãy cắt bỏ nụ lúc chúng héo.

Rudlock

những người đẹp như hoa hướng dương này sẽ đam mê điểm sáng nhất trong khu vườn của bạn. Gieo hạt trực tiếp trong đất vào bất kỳ thời điểm nào trong mùa hè để có được những bông hoa mùa thu nhấp nhánh.

Pansies

Pansies không chịu được nhiệt, nhưng chúng có thể chịu được mùa đông. Trồng chúng vào cuối mùa hè và chúng sẽ nở hoa cho ghé khi sương giá. Sau đấy trông chờ để nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của họ bật lên 1 lần nữa vào mùa xuân.

Helen

Họ không chỉ trông xinh đẹp. Helenium cũng đẩy lùi hươu và ngăn thỏ nhai những bông hoa khác trên giường của bạn.

Peppers trang trí

Cảnh báo công bằng rằng bạn ko nên ăn các thứ này, vì chúng đặc biệt cay. Dán chậu trong cửa sổ nắng nhất của bạn để có “vụ mùa” phải chăng nhất và tưới đều một khi đất khô.

Phù thủy Hazel

Vâng, bạn có được các tán lá màu xanh đậm hấp dẫn vào mùa hè, nhưng mùa thu và mùa đông là khi cây bụi phổ quát này đích thực tỏa sáng. Hoa phù thủy cây phỉ thường sẽ nở hoa vượt qua thời gian những cây và bụi cây khác rụng lá.

Hải quỳ Nhật Bản

Màu đỏ và cam mùa thu trông tuyệt vời và tất cả, nhưng bạn sẽ không thấy 1 vệt hồng qua cửa sổ của bạn vào tháng 9 này. Tiền thưởng cho sân râm mát: những nhà máy biên giới đa năng vững mạnh mạnh trong một phần mặt trời.

Cây xô thơm lâu năm

các người mới khởi đầu làm vườn lưu ý thăm các thân cây cứng cáp (và thơm!). Những gai hoa cũng đi kèm với tán lá bạc tuyệt đẹp để khởi động.

Trầm tích

Xem cây mọng nước này mọc lên vào mùa hè trước khi bùng nổ thành màu hồng đậm hoặc đỏ vào mùa thu. Vì sedum (còn được gọi là stonecrop) lưu trữ nước trong lá của nó, nó cực kỳ chịu nhiệt và chịu hạn, và các con bướm rất thích các bông hoa rộng, rậm rạp.

Đầu rùa

Bạn sẽ biết đã thăm khi quay trở lại trường học khi các bông hoa hình ống này xuất hiện. Cây cũng có tên là “chelone”, nhưng hãy Nhìn vào những bông hoa và bạn sẽ hiểu biệt danh.

Alyssum

Có sẵn trong cả hai màu tím và trắng, alyssum hoạt động trong cả container và giường, hoặc như một lớp phủ mặt đất. Trong trường hợp bạn đang nhắm ghé 1 khu vườn fake tưởng , hãy trồng một đôi viên đá để tạo hiệu ứng kỳ diệu.

Lily cóc Nhật

Giống như cóc, những bông hoa giống như hoa lan này thích những nơi râm mát, ẩm thấp – nhưng hãy yên ổn tâm rằng chúng đẹp hơn hầu hết so với tên của chúng. Tricyrtis làm phải chăng với những nhà máy khác như đất trồng cây hostas và dương xỉ, theo Chicago Botanic Garden – nhưng xem ra cho hươu. Họ sẽ thích các bông hoa này phổ thông như bạn.

Colchicum

Bạn có thể biết colchicum bằng tên khác của nó: mùa thu crocus. Như bạn trông chờ, chúng nở hoa giữa tháng 8 và tháng 9, nhưng không có tán lá. Lá chỉ xuất hiện vào mùa xuân trước lúc chết trở lại.

Asters

Hãy để vườn hoa của bạn ra ngoài với một tiếng nổ với màn hình hiển thị dừng này. Đối với những bông hoa oải hương lớn nhất, hãy trồng trong ánh mặt trời đầy đủ. Những bông hoa giống như hoa cúc cũng đẩy lùi hươu và lôi kéo bướm.

Monkshood

Chú ý: Cây này có độc , nhưng với những bông hoa màu tím đáng yêu này thật khó cưỡng. Trồng cây lâu năm (còn gọi là sói) trong các khu vực bóng mờ – và đảm bảo bạn rửa tay sau khi xử lý nó. Nếu bạn có những đứa trẻ hay thú cưng tò mò, bạn có thể muốn bỏ qua dòng này.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *