Trang Chủ » Kinh Nghiệm Chăm Sóc » Chăm sóc theo mùa: Mùa hè

Chăm sóc theo mùa: Mùa hè

Khi mùa thay đổi, nhu cầu của nhà máy cũng vậy. Cây trồng trong nhà bị ảnh hưởng bởi những thay đổi ngoài trời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tất cả mọi thứ vào mùa hè và cách bạn nên chăm sóc cây khi nhiệt độ tăng.

Cuối cùng, mùa hè

ai không yêu mùa hè? Các ngày dài, những đêm ấm áp, 1 thời kì để thuận tiện. Chúng tôi cũng đang uống đa dạng nước hơn và sử dụng SPF. Bạn có biết thực vật, giống như con người, có thể bị mất nước và cháy nắng? Giống như mùa xuân, mùa hè là mùa phát triển của cây trồng trong nhà. Điều chỉnh nước, ánh sáng và chuyển đổi cảnh quan của chúng có thể giúp cây trồng của chúng ta có mùa hè lý tưởng nhất.

Giữ nước

Lời khuyên âm thanh cho mọi sinh vật. Vào mùa hè, bạn có thể sẽ tưới cây trong nhà thường xuyên hơn vào mùa thu hoặc mùa đông. Tín hiệu rõ ràng như héo hoặc lá cong có nghĩa là cây của bạn cần phổ biến nước hơn . Tưới nước vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối khi mặt trời ít mạnh nhất để tránh cháy cây và bốc khá nước. Giúp cây giữ được độ ẩm bằng bí quyết thêm đá hoặc lớp phủ lên trên mặt đất. Nhóm những cây giống nhau lại với nhau và phun sương với nước chín để nâng cao độ ẩm, trừ lúc cây của bạn thích nóng và khô.

Trời nóng

Trời nắng và nóng. Trong trường hợp nhà máy của bạn ở một nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp, hãy coi xét vẽ một tấm rèm mỏng trên cửa sổ, đặc thù là vào ban ngày. Bạn cũng có thể chuyển di cây của bạn ra khỏi ánh sáng . Trong trường hợp cây của bạn đam mê càng đa dạng ánh sáng càng phải chăng, hãy để chúng ngay tại nơi chúng ở.

Xoay cây của bạn mỗi tuần một lần để mỗi bên được phơi nắng như nhau. Điều này sẽ giúp họ khỏi nghiêng người. Không vững chắc ánh sáng mà nhà máy của bạn nhận được trong mùa hè là quá nóng? Đặt bàn tay của bạn dưới ánh sáng giữa trưa. Nếu như nó quá nóng đối với bạn, nó có thể quá nóng đối với nhà máy của bạn. Những người sống ở sa mạc như xương rồng là một ngoại lệ cho điều này.

Thư giãn trên A / C

Thật quyến rũ lúc muốn cảm nhận một luồng ko khí mát mẻ lúc chúng ta bước vào trong khoảng bên ngoài. Giảm thiểu để A / C bật hoặc đặt nhiệt độ cao hơn một tẹo, đặc thù là lúc bạn ko ở nhà. Những nhà máy của bạn sẽ hạnh phúc hơn và bạn sẽ tiết kiệm 1 số tiền mặt trên hóa đơn năng lượng của bạn. Theo nguyên tắc chung, giữ cho các nhà máy tránh xa những đơn vị A / C. Cacti và mọng nước thích nó nóng và khô, và A / C thì ngược lại. Hầu hết các cây trồng trong nhà ghé trong khoảng môi trường nhiệt đới , bởi thế càng ấm và càng ẩm thì càng phải chăng. Tăng mức độ ẩm bằng cách nhóm các mẫu cây giống nhau hoặc nếu bạn có không gian cho nó, hãy vận động chúng đến phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn, nơi nó có xu thế ẩm hơn. Bạn có thể bằng máy tạo độ ẩm (có, ngay cả trong mùa hè) để giữ cho môi trường ổn định.

Thường xuyên cắt tỉa

Cắt tỉa bất kỳ tán lá chết hoặc ko cấp thiết mà trong trường hợp không sẽ bị chín cho nhiễm trùng và sâu bọ gây bệnh. Bạn có thể để lại các dòng lá thiếu sức sống một mình vì cây của bạn có thể được tái thu nhận các chất dinh dưỡng trước khi thả chúng. Đừng để những cái lá rơi chất đống trên mặt đất vì một đống lá mục nát có thể thu hút sâu bệnh.

Hãy thoả thích bón phân

nếu bạn không thụ tinh vào mùa xuân, mùa hè là thời cơ thấp nhất để bạn thụ tinh và làm cho nó được tính . Nó có thể quan yếu đối với sức khỏe trong khoảng thời gian dài của nhà máy của bạn. Chọn một chiếc phân bón có tỷ lệ NPK. N cho nitơ, P cho phốt pho và K cho kali cho thấy ba mẫu thực vật đa lượng được tiêu thụ phổ thông nhất mà thực vật cần. Họ nên ở trong phân bón của bạn cho vững chắc. Kiểm tra gói cho một số đọc 1 chiếc gì đó như 10-15-10. Nếu bạn không thấy Báo cáo này, hãy tậu 1 thương hiệu khác.

Ở ngoài trời

Thật khó để ở trong nhà vào mùa hè. Cây cũng có thể thừa hưởng lợi trong khoảng thời gian bên ngoài, nếu bạn có 1 số không gian ngoài trời. Nếu bạn đi lại cây ra ngoài vào mùa xuân, bạn đã biết rằng bạn muốn kiên cố rằng việc di chuyển là dần dần, nhiệt độ vào ban đêm phù hợp để giữ cho môi trường ổn định. Bắt đầu bằng cách thức đặt chúng ở nơi xa nhất mà bạn có thể tìm thấy, sau ấy dần dần chuyển động ghé một nơi có rộng rãi ánh sáng hơn, nhưng tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Một nơi râm mát bên ngoài giống như điểm nắng nhất bên trong, đặc thù là vào mùa hè.

Thời tiết hà khắc, như một câu thần chú khô hoặc mưa to, sẽ tác động thăm tần suất bạn tưới nước. Khi bạn làm nước, hãy nhắm vào sáng sớm và buổi tối khi mặt trời ko quá mạnh. Nếu có phổ thông mưa, hãy giữ nước và đảm bảo rằng người trồng cây của bạn có hệ thống thoát nước. Trong mẫu nóng của mùa hè, bạn có thể tưới nước mỗi ngày, tối đa 2 lần 1 ngày vào những ngày ngột ngạt. Để kiểm soát an ninh cây chống lại sức hot, bạn có thể chọn mang cây trong nhà hoặc giữ cho cây bên ngoài trong bóng râm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *