Trang Chủ » Kinh Nghiệm Chăm Sóc » Chăm sóc theo mùa: Mùa xuân

Chăm sóc theo mùa: Mùa xuân

Khi mùa thay đổi, nhà máy của bạn cũng cần như vậy. Cây trồng trong nhà bị ảnh hưởng bởi những thay đổi ngoài trời. Trong bài viết này, chúng ta đang nói về tất cả mọi thứ mùa xuân và cách bạn nên chăm sóc cây khi nhiệt độ ấm lên.

Mùa xuân phía trước

Cây yêu mùa xuân. Đấy là sự bắt đầu của mùa sinh trưởng và cây của bạn sẽ phát triển thành sống động, đặc thù là sau một mùa đông dài. Bỏ thói quen coi sóc của bạn lên một mức để thấy một số thứ trùng hợp xuất sắc xảy ra.

Giới thiệu thêm nước

Bạn có thể thấy mình cần tưới nước cho cây nhiều hơn thường ngày để bù cho sự gia nâng cao nhiệt độ và phổ biến giờ ánh sáng ban ngày. Thời kì thấp nhất để tưới nước là sáng sớm hoặc tối sớm, khi nhiệt độ mát hơn và nước ít có khả năng bay tương đối.

Để tránh nước ngập, hãy đảm bảo tăng tần suất nước dần dần. Kiểm tra nhà máy của bạn thường xuyên chuyển thời kì điều chỉnh này. Nếu bạn nhận thấy một số héo, nước và sương thường xuyên hơn. Nếu đất bị ướt trong 2 ngày trở lên, tưới ít hơn. Đối với những cây tăng trưởng mạnh ở độ ẩm làng nhàng đến cao, tiếp tục phun sương nhẹ giữa các lần tưới. Trong trường hợp cây của bạn ở trong ánh mặt trời đầy đủ và bạn đang tưới nước bán hàng ngày, bạn có thể giúp giữ độ ẩm thấp hơn bằng cách thêm đá vào đầu đất.

Kéo lại ánh sáng mặt trời

Vào mùa đông, cây trồng trong nhà của bạn có thể càng sắp càng tốt với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn sẽ muốn chuyển di chúng ra xa hơn hoặc vẽ 1 bức màn tuyệt đẹp vào ban ngày vì mặt trời mạnh hơn và ngày dài hơn. Di chuyển chúng ghé 1 nơi nhận được ánh sáng gián tiếp sẽ giúp chúng giảm thiểu bị cháy lá. Gần như xương rồng và mọng nước là 1 ngoại lệ, vì họ thích nó hot và khô.

không kiên cố nếu ánh sáng mặt trời quá mạnh? Đưa tay ra và để ánh sáng chiếu vào. Rà soát nó vào giữa trưa lúc mặt trời gay gắt nhất. Trong trường hợp nó quá nóng đối với bạn, thì rất có thể, nó cũng quá hot đối với nhà máy của bạn. Xoay cây trồng trong nhà của bạn 1 lần một tuần để mỗi bên được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các chất dinh dưỡng như nhau.

Ấm lên

Vẫn chưa thăm khi A / C. Đa số những cây trồng trong nhà thích nó trong khoảng 65-75 độ F. Giữ cho cây hạn chế xa những nguồn gió mát như cửa sổ mở, đặc trưng là vào ban đêm và kiểm tra chừng độ ẩm của ko gian của bạn có dài cả năm không.

Cắt tỉa

Nó được gọi là làm sạch mùa xuân. Cắt tỉa lá mờ hoặc héo là rất tốt cho cây của bạn vào mùa xuân và có thể loại bỏ vật chủ cho bệnh. Trong trường hợp tán lá trông ổn, đừng tỉa ngay, vì cây của bạn vẫn có thể hấp thu chất dinh dưỡng trong khoảng nó và sẽ trùng hợp rụng. Dọn sạch các loại lá rơi đã thu thập trên mặt đất và bạn sẽ không bị sâu bệnh.

Một thời kì để Repot

Mùa xuân là thời khắc thấp nhất để repot cây trồng trong nhà của bạn. Cây thường cần được trồng lại sau mỗi 12 ghé 18 tháng.Nếu bạn làm điều đấy vào mỗi mùa xuân khác, nó sẽ dễ nhớ hơn. Thay chậu không nhất quyết có tức thị đưa cây vào 1 người trồng mới, mà là thay đổi hỗn tạp đất hoặc bầu của nó . Đất tươi sản xuất cho cây các chất dinh dưỡng tươi.

Cân kể bón phân

Phân bón là một trong các thứ có khuynh hướng bị bỏ qua nhưng nó có thể có lợi cho sức khỏe lâu dài của cây trồng của bạn. Phân bón giống như uống vitamin. Nó ko có tức là để bổ sung hoặc thay thế thực phẩm; và luôn thể, thực vật tự làm điều đấy duyệt ánh sáng và quang đãng hợp, cảm ơn bạn gần như. Phân bón nên được dùng 1 cách thức tiết kiệm và không bao giờ trong đất tươi. Nếu bạn đã quyết định tận dụng mùa xuân repot cây của bạn, đất mới sẽ ko cần thêm phân bón.

Ra ngoài

trong trường hợp bạn muốn đặt cây trồng trong nhà của bạn cho những tháng sắp hơn, bạn nên chuẩn bị một tí. Thời điểm thấp để đi lại chúng ra ngoài là khi nó liên tiếp trên 55 độ F vào ban đêm. Giữ cho cây trồng trong một môi trường ổn định luôn là tiêu chí.

Thời tiết ngoài trời có thể ko dự đoán được. Cây có xu thế khô tốc độ hơn đặc trưng là vào những ngày rét mướt. Chuyển động chúng ghé 1 khu vực râm mát và tưới nước vào sáng sớm và ban đêm để hạn chế bị cháy. Nếu trời mưa trong vài ngày, hãy dừng tưới nước và đương nhiên, hãy kiên cố rằng người trồng cây của bạn có hệ thống thoát nước. Nơi trú ẩn cây nhỏ hơn từ gió mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *