Trang Chủ » Kinh Nghiệm Chăm Sóc » Lựa Chọn Vị Đặt Cây Cảnh Thích Hợp

Lựa Chọn Vị Đặt Cây Cảnh Thích Hợp

Môi trường của chúng ta định hình chúng ta theo những cách mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng được. Điều này cũng đúng với thực vật. Tạo một không gian an toàn cho các nhà máy của bạn cần một chút thử nghiệm và lỗi nhưng điều đó là có thể. Đọc trước cho hướng dẫn của chúng tôi về việc bắt đầu.

Phòng để vững mạnh

Căn hộ của bạn là 1 môi trường – cho dù nó nhỏ thăm đâu – và bên trong nó là những môi trường vi mô. Khi bạn đặt cây vào không gian của mình, bạn sẽ cần xem xét môi trường vi mô và quyết định nơi cây của bạn sẽ sống rẻ nhất. Sắp 1 cửa sổ đầy nắng , nó có thể ấm áp, sáng và khô. Trong một góc bóng mờ, nó có thể tối và mát mẻ. Đa dạng như chúng tôi muốn một nhà máy ‘trông’ tuyệt vời trong không gian của chúng tôi, đặt nhu cầu của họ lên bậc nhất là điều buộc phải. Ngoài ra, hầu hết các nhà máy trông xuất sắc bất cứ nơi nào bạn đặt chúng.

Quan sát không gian của bạn và nhà máy của bạn như 1 toàn thể. Căn hộ của bạn có khí hậu và nó luôn luôn thay đổi. Điều này là phải chăng để ghi nhớ đặc biệt là với các thay đổi trong mùa . Các gì chúng tôi muốn làm là cố gắng tái hiện môi trường khi không của thực vật thấp nhất có thể. Nếu như bạn muốn có 1 cây xương rồng, bạn sẽ cần đảm bảo không gian của bạn chính yếu là nắng và khô ráo. Trong trường hợp bạn có 1 không gian tối hơn, đặt cược tốt nhất của bạn là aglaonemas hoặc dương xỉ.

Nóng và lạnh

phần lớn những cây trồng trong nhà giận dữ phải chăng với độ ẩm, đặc trưng là thực vật nhiệt đới, cây ko khí và dương xỉ gặt hái các lợi ích sức khỏe trong khoảng 1 ko gian ẩm thấp. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào 1 máy tạo độ ẩm trong phòng – phải chăng cho bạn và cho các nhà máy của bạn. Ko khí khô đặc trưng là một vấn đề vào mùa đông, khi các lỗ thông tương đối cưỡng bức, cũng như điều kiện ngoài trời mát mẻ, làm giảm đáng đề cập mức độ ẩm của không khí.

Có đơn vị A / C không? Giữ cây cách xa nó. Tương tự tương tự đối với bộ tản nhiệt và lỗ thông tương đối hãm hiếp. Một nhà máy gần bộ phận A / C làm mát hoặc bộ tản nhiệt hot là 1 cảnh huống không thả sức. Nếu đơn vị A / C của bạn ở trong cửa sổ của bạn hoặc nếu cửa sổ độc nhất vô nhị của bạn ở sắp bộ tản nhiệt, hãy coi xét các người trồng cây treo có thể nổi an toàn, chí ít là ba feet ở trên. Bạn cũng có thể thử 1 vỏ tản nhiệt. Nhận DIY với một săng gỗ và làm cho mình 1 chiếc kệ để tăng các chậu cây phía trên A / C hoặc bộ tản nhiệt.

Có ko gian ngoài trời? May mắn cho bạn một mái nhà, lối thoát lửa hoặc ban công có thể là 1 nơi xuất sắc để bắt một số tia sáng vào 1 ngày hè. Nếu như bạn không thể chịu được sức nóng trong vài giờ, rất có thể nhà máy của bạn cũng chẳng thể. Bê tông và gạch từ những tòa nhà xung quanh nâng cao cường nhiệt. Tương tự tương tự đối với temps đóng băng. Quyết tâm không để cây của bạn quá bất cứ điều gì quá cực cam đoan.

Vào mùa hè , mặt trời ở trên bầu trời lâu hơn và cây của bạn sẽ khô mau lẹ hơn. Bạn có thể muốn tưới cây trong nhà một đôi lần 1 tuần, đặc thù là ở những nơi có nắng. Vào mùa đông , bạn có thể tưới ít hơn thế. Hãy xem xét góc của mặt trời trên bầu trời – nó phải chăng hơn và có thể ảnh hưởng ghé lượng ánh sáng chiếu vào qua cửa sổ. Là mặt trời bị chặn bởi một tòa nhà hoặc cây gần đó? Bệ cửa sổ có nắng vào mùa hè có thể râm mát vào mùa đông. Xem nơi mặt trời chiếu vào với những mùa thay đổi và chuyển động cây của bạn xung quanh để chúng nhận được phổ thông ánh sáng nhất trong không gian của bạn.

Thực vật giống như con người

Hãy nhớ rằng nhà máy của bạn không phải là một mảnh đồ nội thất. Đó là một sinh vật sống, thở, vững mạnh và đáp ứng với bạn và ko gian bạn sống. Giữ cho cây khỏe mạnh bằng cách thức cung cấp cho nó một số nhu cầu cơ bản – tình ái, ánh sáng và nước, và thỉnh thoảng thay đổi quang cảnh. Cây hạnh phúc làm cho 1 ngôi nhà hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *